Huawei

Huawei

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงมากในปัจจุบัน และเป็นน้องใหม่ที่เป็นสัญชาติจีนเป็นบริษัทที่ผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์ และเครือข่ายโทรคมนาคมและในปัจจุบันต้องบอกเลยว่ามันเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับต้นๆเลยที่ทำให้หลายคนนึกถึงนอกจาก iPhone แล้วก็ Samsung และก็ต้องมี Huawei อย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โทรศัพท์ที่ต้องบอกเลยว่าถูกสร้างมาเป็นอย่างดี ครบเครื่องไม่แพ้ค่ายอื่นเลยในรุ่นที่มีราคาเท่ากัน มันก็มักที่จะมีสเปคที่สูงกว่าหรือมีสเปกที่น่าสนใจมากกว่าซึ่งมันจะเป็นอยู่ในระบบ Android แต่ต้องบอกเลยว่าเคยมีข่าวออกมาว่าหัวเหว่ยนั้น มันก็มีระบบปฏิบัติการเป็นของตัวเองเช่นเดียวกันแต่ยังไม่ถูกปล่อยออกมาเท่านั้นเอง ซึ่งหลายๆคนนั้นก็รอชมอยู่เหมือนกันว่ามันจะเป็นเช่นไร และในปัจจุบันการแข่งขันสูงมากจึงทำให้เทคโนโลยีทางโทรศัพท์นั้นได้มีการพัฒนา และค่ายนี้ก็มีการพัฒนาที่น่าสนใจมาก ซึ่งเขาจะเน้นไปทางพัฒนากล้องโทรศัพท์ให้มีคุณภาพสูง แล้วต้องบอกเลยว่ามันก็สูงจริงๆ และก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายคนนั้นเลือกมาสาวๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอน

แล้วก่อนหน้านี้เพียงไม่นานได้เกิดปัญหาระหว่างค่ายนี้กับรัฐบาลสหรัฐ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นปัญหาระยะยาวมากๆ และมันอาจจะนำมาสู่ความมั่นคงของนานาชาติเลยก็ว่าได้แต่ในความคิดของหลายคน เชื่อเลยว่าคิดว่าสหรัฐนั้นต้องการที่จะหาเรื่องมีปัญหากับจีนเท่านั้น ก็มีสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักเพราะว่าประเทศที่เข้าร่วมกับทางอเมริกายกเลิกใช้อุปกรณ์เครือข่ายที่มาจากแบรนด์นี้ทั้งหมด และอีกหลายๆประเทศก็กำลังจะพิจารณาเรื่องนี้ ซึ่งมันส่งผลเสียให้กับบริษัทหัวเหว่ยเป็นอย่างมากน่าจะมีการมีปัญหากันในเรื่องอื่นๆซึ่งสหรัฐมองว่าหัวเหว่ยนั้นเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงในอุปกรณ์สื่อสารงั้นเดี๋ยวเราจะพาทุกท่านมาดูกันเลยดีกว่า ว่าทำไมมันถึงเกิดปัญหานี้ขึ้นและมันเกิดมาจากอะไร แต่ที่สำคัญในปัจจุบันในบ้านเราต้องบอกหรือว่าหัวเหว่ยก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากมันจะถ่ายรูปสวยแล้วมันก็ยังใช้ง่ายด้วย และก็มีรูปลักษณ์ที่สวยและโฉบเฉี่ยวดูดี

Huaweiมาจากไหน

สมัยก่อนมันเป็นเพียงแค่ธุรกิจเล็กๆเท่านั้นที่มีการรับติดตั้งชุมสายโทรศัพท์ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเจ้าของธุรกิจนี้เขาเคยเป็นทหารเก่าที่อยู่ในกองทัพปลดแอกประชาชนของจีน และเขาก็สามารถที่จะไต่เต้าจนทำให้บริษัทของเขานั้นใหญ่โตขึ้นเพียงภายในระยะเวลาสั้นๆเพียง 15 ปีเท่านั้น เขาก็กลายเป็นคนที่สร้างธุรกิจขนาดใหญ่ขึ้นมาได้ และที่สำคัญธุรกิจของเรานั้นเติบโตอย่างต่อเนื่องมีการวิจัย และพัฒนาอยู่ตลอดเวลาซึ่งเขามีพนักงานทั่วโลกประมาณ 170,000 คน แล้วโดยส่วนใหญ่แล้วเขาก็ให้ทำงานวิจัยเกินครึ่งเสียด้วยซ้ำ และด้วยที่ว่าเขานั้นเคยเป็นนายทหารเก่าซึ่งมันเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจ จึงทำให้หลายคนนั้นเกิดความสงสัยในนวัตกรรมการสื่อสารว่าเจ้าของแบรนด์นี้มีความสัมพันธ์อย่างไรกับรัฐบาลจีน เพราะว่าเมื่อก่อนเขายากจนข้นแค้นแต่ก็สามารถประสบความสำเร็จมาจนทุกวันนี้ และใช้เวลาสั้นมากๆในการประสบความสำเร็จ จึงทำให้เป็นที่น่าสงสัยแก้ไขหลายคนจึงทำให้หัวเหว่ยนั้นเกิดปัญหาในความน่าเชื่อถือ

ทำไมมันจึงสร้างความเสี่ยง

ใครที่ติดตามโลกในอนาคตกันมาบ้างสำหรับยุค 5g ต้องบอกเลยว่ามันเป็นยุคที่เฟื่องฟูมากๆ และมันก็เป็นปัจจัยหลักของโลกอนาคตเลยก็ว่าได้ ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างมันจะเชื่อมเข้าด้วยกันด้วยการเชื่อมอินเทอร์เน็ต ดังนั้นสิ่งที่สำคัญเลยก็คือหลังจากที่มันเชื่อมเครือข่าย 5g แล้วและบริษัทที่จะเป็นแกนหลักที่มีการพัฒนาอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ และจำเป็นในการใช้เครือข่าย 5g จำเป็นจะต้องมาจากทั่วโลกทุกเครือข่ายเลยก็ว่าได้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นค่ายไหนก็ต้องให้ความสนใจ และหัวเหว่ยต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่น่าจับตามอง เพราะด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้ามากกว่าหลากหลายบริษัททั้งนั้นความเสี่ยงมันก็ขึ้นอยู่กับการใช้ 5g นั่นแหละ เพราะว่ามันจะเชื่อมต่อกันทุกอย่างสามารถทำให้รู้สิ่งต่างๆได้ทั้งหมด และหลายหลากหลายประเทศยังมองว่าแบรนด์นี้ยังเป็นความเสี่ยงอยู่ 

5G เป็นรากฐานของอนาคตเลยก็ว่าได้

ในปัจจุบันเราได้ใช้ระบบ 4G อยู่แล้วมันก็เป็นระบบที่ต้องบอกเลยว่ามันยังไม่ได้ความเสถียรมากเท่าไหร่นักแต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเทคโนโลยี 5G มันถูกสร้างมาเพื่อให้มีความรวดเร็วแล้วก็เป็นรากฐานของอนาคตเลยก็ว่าได้เพราะในปัจจุบันถ้าไม่มี  5G แล้วก็ยังใช้ 4G กันอยู่แล้วมันก็มีความสำคัญและจำเป็นมากๆ งั้นเราก็น่าจะได้ยินกันบ่อยครั้งขึ้นว่าเครือข่ายเหล่านี้มันมีความเร็วสูงมากกว่า 4G เป็นพันเท่าและด้วยความที่ว่ามันมีความเร็ว ดังนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงหรือว่าการทำอะไรผ่านระบบ มันสามารถที่จะเชื่อมโยงความสัมพันธ์ต่างๆเข้าด้วยกันได้ ดังนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็น Smartphone หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อะไรก็ตามในวันข้างหน้า มันจะมีความเชื่อมโยงกันแน่นอนเพราะในปัจจุบันก็มีบ้างแล้วและในยุค 5G เชื่อได้เลยว่าทุกอย่างมันจะเชื่อมโยงกันทั้งหมดอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงเกิดความกังวลว่าอาจจะถูกโจรกรรมข้อมูลต่างๆ มันก็หมายถึงกลัวหัวเหว่ยจะละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาโดยการข้อมูลวิจัยต่างๆ และกลัวว่าจะเป็นมหาอำนาจด้านเครือข่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

Free Credits 300 Click HERE
!! New Casino Free Credits 2020 Click !!